Giới Thiệu

Xin chào ! Chào mừng đến với nhật ký chăm sóc da của Hare Moon !

Mình tên là Trang, mình đặt tên blog theo tên facebook luôn. Sở dĩ có cái tên hare moon vì mình sinh vào rằm tháng 6 âm lịch và hare moon ở đây có nghĩa là Trăng Thỏ. Tớ sinh năm 1990 tại thành phố hoa phượng đỏ, hiện tại mình cũng sống ở đây luôn.

Tớ không xinh lộng lẫy được như các beauty blogger khác, và mình cũng không hẳn là một blogger nữa :”>. Hiện tại, công việc chính của mình là một nhân viên ngân hàng. Mình có một gia đình nho nhỏ và viết blog chia sẻ về chăm sóc da là sở thích của mình.

Tớ có một làn da khá nhạy cảm, việc chọn lựa các loại mỹ phẩm trang điểm hay chăm sóc da với mình đúng là cực hình. Chỉ cần chọn sản phẩm không phù hợp là hôm sau da mặt tớ bị dị ứng ngay. Ngoài ra, tính chất công việc đòi hỏi mình hay phải thức khuya và ít vận động nên da mặt mình khá xấu. Điều này khiến mình ý thức hơn về việc giữ gìn nhan sắc. Mình đọc tất cả các tạp chí, blog chuyên sâu về làm đẹp.

Khi có thời gian rảnh rỗi tớ nghiên cứu tài liệu và sách của nhiều chuyên gia da liễu nước ngoài (Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…) cũng như thăm khám tại 1 số phòng khám của các bác sĩ da liễu nổi tiếng tại Việt Nam và trị liệu tại spa nữa. Tớ đã thử qua rất nhiều phương pháp cũng như sản phẩm chăm sóc da, qua bao nhiêu năm tớ cũng dần tích lũy cho mình khá nhiều kinh nghiệm.

Đến bây giờ tình trạng da tớ tốt lên rất nhiều so với vài năm trước. Dù không hoàn toàn thoát được căn bệnh viêm da cơ địa (vì đây là bệnh di truyền, cả đời phải sống chung với lũ), tớ vẫn lên mụn mỗi khi không kiêng khem cẩn thận, nhưng tớ biết cách điều khiển nó và sống 1 cách vui vẻ không lo lắng với căn bệnh này.

Tớ viết blog để lưu giữ các kiến thức làm đẹp mà mình học hỏi được, cũng là để truyền động lực cho những bạn có làn da không đẹp do di truyền hoặc do sai lầm nào đó trong việc sử dụng mỹ phẩm. Bạn đừng lo, da xấu bẩm sinh như tớ mà còn sống vui được thì vấn đề của bạn chắc chắn sẽ có cách giải quyết thôi. Mong là những điều tớ viết trong blog này sẽ giúp ích phần nào cho bạn trên con đường hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

Những cách thức để liên lạc, trò chuyện với tớ:

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc đôi ba dòng giới thiệu của tớ. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích trên blog này. Yêu mọi người :*